GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Chuyên nhập khẩu và phân phối sắt thép.

Từ khi thành lập, công ty TNHH Thép NGỌC AN mang cho mình sứ mệnh.

“Mang giá sắt thép tốt nhất đến khách hàng”

Trong quá trình kinh doanh đã được biết đến là đơn vị chuyên nhập khẩu sắt thép công nghiệp như sắt hình U, I, V,H thép tấm và là nhà phân phối sắt thép xây dựng của các nhà máy thép Việt Nam, Pomina và Việt Úc…

Trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế và cạnh tranh ngày càng gay gắt, nền kinh tế Việt Nam đang chuyển mình phát triển cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Vấn đề xây dựng và phát triển thương hiệu nổi lên một yêu cầu cấp thiết và trở thành yếu tố tiên quyết đển doanh nghiệp khẳng định vị thế của mình trên thương trường.

Với nổ lực không ngừng trong nhiều năm qua, đến nay công ty TNHH Thép NGỌC AN đã trở thành một địa chỉ cung cấp sắt thép quen thuộc và đáng tin cậy của thị trường các tỉnh miền Tây và miền Đông Nam Bộ. Cùng với kho bãi nằm trên quốc lộ 1A nối liền Đông Nam Bộ và Đồng Bằng Sông Cửu Long rất thuận tiện cho xe tải ra vào để xuất nhập hàng ngày đêm.không lệ thuộc vào thời gian cấm tải.

Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, công ty TNHH THÉP NGỌC AN đã không ngừng tăng trưởng và lớn mạnh, từng bước khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực thương mại và nhà phân phối. Để đạt được những thành tựu đáng khích lệ về uy tín, chất lượng sản phẩm, niềm tin và sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu phát triển và là thước đo cho sự thành công của công ty.

Với đội ngủ lãnh đạo nhiệt huyết và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trên thương trường. Cùng với nhiều mặt hàng sắt thép trong công nghiệp và xây dựng, công ty luôn đưa ra một chiến lược mở rộng quy mô để đưa các sản phẩm đến tận nơi các công trình không những ở thị phần của từng vùng từng miền mà còn lan tỏa khắp mọi nơi trong phạm vi cả nước, luôn đứng sau và sát cánh với các chủ đầu tư”Chấp cánh cho ước mơ” với niềm tin và chất lượng để khẳng định thương hiệu ” CÔNG TY TNHH THÉP NGỌC AN” và chứng minh cho sự thành công bằng con đường chinh phục thử thách.

chân thành cảm ơn quý khách hàng.